Đường dây nóng: 0914 222 131 - Email: [email protected]

Tom Cruise cấm vợ cũ Nicole Kidman tham dự đám cưới con trai nuôi vì giáo phái Scientology

28-03-2019, 20:10

Theo Daily Mail, con trai tài tử Tom Cruise, Conner Cruise sắp tổ chức đám cưới cùng bạn gái người Ý Silvia. Cũng như cặp bố con nhà Cruise, Silvia là thành viên của giáo phái bí ẩn, còn được mệnh danh "Công chúa Scientology". Cô cùng gia đình chuyển từ Ý đến Florida (Mỹ) để tiện cho các hoạt động trong giáo phái.

Từ các báo cáo, tài tử "Nhiệm vụ bất khả thi" rất hài lòng với con dâu tương lai, cũng như vui vì con trai lập gia đình cùng một thành viên trong giáo phái.

Tom Cruise cấm vợ cũ Nicole Kidman tham dự đám cưới con trai nuôi vì giáo phái Scientology

Conner Cruise nghe theo lời cha tuyệt đối.

Nguồn tin của Daily Mail tiết lộ, Tom Cruise không có dự định mời vợ cũ Nicole Kidman đến dự hôn lễ của con trai, theo đạo luật của giáo phái Scientology (tổ chức tôn giáo có giáo lý và cách hành đạo liên quan đến thuyết xuyên hồn của L. Ron Hubbard, thiết lập vào năm 1952).

Nguồn tin trên Radar Online cho hay, đạo luật của Scientology đã liệt Nicole Kidman vào "danh sách đen" sau khi cô ly hôn với Tom Cruise. Dĩ nhiên, một người sùng đạo như siêu sao 56 tuổi sẽ không đi ngược lại với mong muốn của giáo phái, chưa kể bản thân anh cũng không muốn sự xuất hiện của vợ cũ.

Nicole Kidman bị Tom Cruise bỏ rơi khi kết thúc cuộc hôn nhân.

Conner Cruise trung thành với giáo hội Scientology giống cha. Anh tuyên bố sẽ không bao giờ làm trái ý cha, trong đó có cả việc không mời mẹ nuôi dự đám cưới. Hiện, những người trong cuộc chưa đưa ra phát ngôn nào về vấn đề này.

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)

https://m.ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/tom-cruise-cam-vo-cu-nicole-kidman-tham-du-dam-cuoi-con-trai-nuoi-vi-giao-phai-scientology-260899.htm

Tin liên quan

Tom Cruise cấm vợ cũ Nicole Kidman tham dự đám cưới con trai nuôi vì giáo phái Scientology

56
Theo Daily Mail, con trai tài tử Tom Cruise, Conner Cruise sắp tổ chức đám cưới cùng bạn gái người Ý Silvia. Cũng như cặp bố con nhà Cruise, Silvia là thành viên của giáo phái bí
4
28
17
Nhờ cưới Tom Cruise, 'thiên nga Úc' Nicole Kidman thoát được nạn quấy rối tình dục
answered
28
Để vợ cũ thoải mái yêu đương nhưng Tom Cruise lại thường xuyên đe dọa, nhăm nhe cướp quyền nuôi Suri
answered
26
Tiểu thư nhà Tom Cruise bán nước chanh với giá 45 nghìn đồng trên phố
answered
01
'Thiên nga Úc' trải lòng về nỗi đau hai lần sảy thai khi kết hôn với Tom Cruise
answered