Đường dây nóng: 0914 222 131 - Email: [email protected]

Vợ Phạm Anh Khoa 'than thở' việc con gái quấn bố, Tăng Thanh Hà vào 'thả tim'

28-03-2019, 18:41

Phạm Anh Khoa gần như mất tất cả sự nghiệp và hình ảnh xây dựng bấy lâu nay khi bị loạt vũ công: Phạm Lịch, Nga My... tố "gạ tình". Dù đã nói lời xin lỗi, nhưng con đường trở lại showbiz với nam ca sĩ giờ đây chỉ là một khe cửa hẹp.

May mắn lớn nhất với Phạm Anh Khoa là sau khi vướng scandal, luôn có vợ con ở bên cạnh. Bà xã nam ca sĩ thường xuyên chia sẻ về cuộc sống gia đình hiện tại. Có thể thấy, đằng sau giông bão, cuộc sống của Phạm Anh Khoa rất bình yên. Anh được các con yêu quý, nhất là con gái. Ngay cả bà xã Phạm Anh Khoa - Thùy Trang cũng phải than thở rằng: "Hồi xưa và hồi nay. Sinh con gái đi, giờ chỉ có ba thôi! Mắng nó, nó tâm sự với ba, xong ba nói chuyện với mẹ, thành ra mẹ sai". Ngay bên dưới chia sẻ này, một người bạn thân thiết với Thùy Trang là Tăng Thanh Hà cũng vào "thả tim".

Vợ Phạm Anh Khoa 'than thở' việc con gái quấn bố, Tăng Thanh Hà vào 'thả tim'

Con gái Phạm Anh Khoa càng lớn càng quấn bố.

Cách đây không lâu, Anh Khoa gây ngạc nhiên khi tái xuất với một vai giang hồ hoàn lương trong bộ phim điện ảnh “Hai Phượng” của Ngô Thanh Vân. Bên cạnh những ý kiến thừa nhận khả năng diễn xuất ấn tượng của nam ca sĩ, cũng có người bày tỏ không muốn nhìn thấy anh trên màn ảnh và kêu gọi tẩy chay bộ phim. Sự phản đối càng mạnh mẽ hơn, khi Anh Khoa ra mắt MV “Trưa hè”, ca khúc nhạc phim chính thức của phim “Hai Phượng. Vấp phải sự phản ứng gay gắt của nhiều người, không biết Phạm Anh Khoa có tiếp tục hoạt động nghệ thuật hay là rời xa ánh đèn showbiz?

"Ngọc nữ màn ảnh Việt" Hà Tăng thả tim chia sẻ của Thùy Trang.

Tăng Thanh Hà và Thùy Trang có mối quan hệ rất thân thiết.

Theo Thùy Trang, con gái rất hay tâm sự với bố về những vui buồn trong cuộc sống.

An Nhiên (Theo Nld.com.vn)

https://m.ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/vo-pham-anh-khoa-than-tho-viec-con-gai-quan-bo-tang-thanh-ha-vao-tha-tim-260894.htm

Tin liên quan

Vợ Phạm Anh Khoa 'than thở' việc con gái quấn bố, Tăng Thanh Hà vào 'thả tim'

57
Phạm Anh Khoa gần như mất tất cả sự nghiệp và hình ảnh xây dựng bấy lâu nay khi bị loạt vũ công: Phạm Lịch, Nga My... tố "gạ tình". Dù đã nói lời xin lỗi, nhưng con đường trở lại
4
28
06
Tạm lánh showbiz sau thị phi, vợ chồng Phạm Anh Khoa chia sẻ khoảnh khắc tươi rói đi làm từ thiện
answered
15
Bất chấp phản ứng của Phạm Lịch, vợ Phạm Anh Khoa vẫn đăng ảnh vui chơi thoải mái của chồng con
answered
12
Vợ Phạm Anh Khoa lại nói về scandal gạ tình của chồng, Phạm Lịch lên tiếng: 'Lật như lật bánh tráng'
answered
27
Khép lại ồn ào tố Phạm Anh Khoa 'gạ tình', Phạm Lịch bị showbiz 'tẩy chay'?
answered