Đường dây nóng: 0914 222 131 - Email: [email protected]

Tung ảnh phô da thịt, Trà My 'Thương nhớ ở ai' vẫn khẳng định khoảnh khắc này trong veo và không gợi dục

28-03-2019, 18:40

Hình ảnh khoe thân táo bạo của Trà My "Thương nhớ ở ai" khiến nhiều người bất ngờ. Không dừng lại ở việc chia sẻ một khoảnh khắc mà mới đây nữ diễn viên đã tung trọn bộ ảnh gợi cảm này. Tuy nhiên, rất nhiều người cho rằng hình ảnh này có phần phản cảm vì phô da thịt quá đà. Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng vì quá mờ nhạt nên Trà My cố tình gây sốc.

Tung ảnh phô da thịt, Trà My 'Thương nhớ ở ai' vẫn khẳng định khoảnh khắc này trong veo và không gợi dục

Sau khi chia tay bạn trai, Trà My tung hình ảnh siêu gợi cảm.

Thế nhưng, khi được hỏi về hình ảnh này, Trà My giải thích: "Tôi post ảnh gợi cảm lên trang cá nhân, vì tôi bắt đầu ý thức hơn về sự gợi cảm của bản thân mình nói riêng và phụ nữ nói chung. Tôi muốn sống một cách thú vị hơn, làm tất cả những gì mình thích. Khi yêu bản thân hơn, tôi tự tin với vẻ đẹp mình đang có!".

Trà My cũng cho biết cô không phải làm điều này để gây sốc mà đây là cá tính của mình:"Tôi chưa từng phải làm điều gì để gây sốc vì thực ra đó là cá tính của tôi. Nó khác với những quan niệm về sự mẫu mực, đơn thuần và điển hình.

Cuộc đời tôi từ bé đến lớn chưa từng là một cô gái đơn thuần. Khi đi học, tôi là học sinh cá biệt nhất trường. Khi trong vòng tay bố mẹ, tôi là đứa nổi loạn nhất dòng họ. Khi yêu ai đàn ông, họ đều nhận xét tôi như một siêu bão đi qua đời. Tôi nghĩ cuộc đời không cho tôi cơ hội nhạt nhẽo!".

Hơn nữa, cô không thấy hình ảnh này toát lên sự dung tục như mọi người nghĩ mà hoàn toàn trong veo: "Còn với những bức ảnh đó, tôi thấy hoàn toàn không phản cảm. Từ ánh sáng, màu sắc hay góc chụp đều không toát lên sự dung tục hay khiêu dâm. Một bức hình được gọi là khiêu dâm khi nhìn nó gợi cảm giác về nhục dục, nhưng bức hình của tôi thì nó hoàn toàn trong veo và không gợi dục!"

Nữ diễn viên khẳng định bản thân cô không cố tình gây sốc mà đây là cá tính riêng của mình.

Trà My đảm nhận vai nữ chính trong phim "Thương nhớ ở ai".

An Nhiên (Theo Nld.com.vn)

https://m.ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/tung-anh-pho-da-thit-tra-my-thuong-nho-o-ai-van-khang-dinh-khoanh-khac-nay-trong-veo-va-khong-goi-duc-260917.htm

Tin liên quan

Tung ảnh phô da thịt, Trà My 'Thương nhớ ở ai' vẫn khẳng định khoảnh khắc này trong veo và không gợi dục

45
Hình ảnh khoe thân táo bạo của Trà My "Thương nhớ ở ai" khiến nhiều người bất ngờ. Không dừng lại ở việc chia sẻ một khoảnh khắc mà mới đây nữ diễn viên đã tung trọn bộ ảnh gợi
4
28
02
Lâu lắm mới khoe khoảnh khắc thân mật bên nhau, bạn gái chẳng ngại ngần gọi Hoài Lâm bằng cái tên này
answered
20
Khoe khoảnh khắc ngọt ngào cùng chồng, Lan Khuê bất ngờ hé lộ sở thích cực cưng của ông xã
answered
16
Vì sao thịt bò Kobe lại đắt đến vậy?
answered
08
Video cậu bé Việt cứu vịt lên báo Anh
answered