Đường dây nóng: 0914 222 131 - Email: info@vietsoftgroup.com

Kiều Trinh hé lộ loạt ảnh hiếm hồi nhỏ của con gái - diễn viên Thanh Tú

9-03-2019, 15:11

Thanh Tú được biết đến là con gái của "Nữ hoàng cởi hở" Kiều Trinh. Cùng theo nghiệp diễn của mẹ nhưng Thanh Tú dần thoát được cái bóng của người mẹ nổi tiếng. Cô ghi ấn tượng trên màn ảnh với nhiều vai diễn gai góc. Bên cạnh đó, cô còn tham gia đóng MV cho các ca sĩ nổi tiếng. Ngoài ra, Thanh Tú còn tham gia cuộc thi nhan sắc Hoa hậu đại dương 2017.


Trong ngày sinh nhật, diễn viên Thanh Tú đã nhận được lời chúc từ mẹ: "Cám ơn con vì con đến bên mẹ. Happy Birthday con gái, người bạn của mẹ. Chúc con tuổi mới bình an, vui vẻ hạnh phúc và ơn trên phù hộ con mọi việc được thành đạt, như ý".


Kiều Trinh hé lộ loạt ảnh hiếm hồi nhỏ của con gái - diễn viên Thanh Tú

Kiều Trinh gửi lời chúc mừng sinh nhật con gái Thanh Tú.Bên cạnh đó, diễn viên Kiều Trinh còn hé lộ loạt ảnh hiếm của con gái khi học mẫu giáo, đến thời thiếu nữ và trưởng thành như hiện tại. Qua ảnh có thể thấy diễn viên Thanh Tú thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Thanh Tú thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.Nữ diễn viên khá điệu đà khi còn nhỏ. Đây là hình ảnh Thanh Tú khi đi ăn cưới dì.Kiều Trinh bế Thanh Tú khi cô bé mới 18 ngày tuổi.
Hiện tại, Thanh Tú là một diễn viên trẻ triển vọng, được nhiều người yêu mến.


An Nhiên (Theo Nld.com.vn)