Sáng nay, cộng đồng mạng vừa truyền nhau clip karaoke của Lệ Quyên và Mai Phương Thuý khi ngẫu hứng trong một buổi đi chơi cùng nhau. Lệ Quyên đã hát ca khúc "Để cho em khóc". Cô đã khéo léo giới thiệu đây là bài hit của đàn em Vy Oanh và xin được hát lại trong buổi karaoke của mình.


Hát hit của Vy Oanh, Lệ Quyên được cảm ơn: 'Chị đã tôn trọng em khi giới thiệu với mọi người đây là bài hát của Vy Oanh'

Lệ Quyên hát hit đàn em trong karaoke nhưng không quên giới thiệu đây là hit của Vy OanhTrước sự biết điều và cư xử quá đúng mực của đàn chị, Vy Oanh đã dành hẳn một dòng trạng thái để cảm ơn Lệ Quyên rằng: "Cảm ơn chị vì luôn là một người chị đúng mực, nâng đỡ đàn em khi cần. Cảm ơn vì chị đã tôn trọng em khi giới thiệu với mọi người đây là bài hát của Vy Oanh khi chị hát, mặc dù em là đàn em rất mới so với chị, và dù chị cũng dư khả năng để khiến bài hát này nóng lên 1 lần nữa nếu chị muốn, nhưng trước đến nay em chưa thấy chị làm điều này với 1 ca khúc hit đương thời nào để hơn thua với đàn em cả, mà thường chị luôn là người tạo hit cho tụi em hát theo. Đó cũng là điều em muốn nói đến quan trọng là cách làm nghề. Cảm ơn chị Lệ Quyên đã tạo cơ hội cho lớp đàn em chúng em.


Cảm ơn chị vì suốt thời gian xảy ra chuyện chị luôn động viên em, em cảm động lắm! Chị và khá nhiều anh chị bậc tiền bối khác động viên em rất nhiều. Tuy nhiên, khi ng ta cố tình nói lệch đi để tạo hiệu ứng ăn theo cho công chúng rằng, nghệ sĩ không ai bênh vực Vy Oanh, em vẫn không nêu tên các anh chị ra. Vì với em, tấm chân tình đó là quá đủ, em muốn giữ trong lòng, em không muốn làm phiền đến các anh chị".Vy Oanh đã cảm ơn lệ Quyên vì nghĩa cử này


Vy Oanh cũng rút kinh nghiệm từ vụ lùm xùm vừa qua do tính nóng và cương trực của mình: "Qua sự việc, em cũng có thêm kinh nghiệm cho cá tính cương trực, nóng nảy của mình vì mọi thứ ở đây đúng, sai còn mong manh lắm, nhất là khi trót mang thân là người của công chúng, người thương cũng nhiều mà người ganh ghét cũng không thiếu. Nghề làm dâu trăm họ này sống thật quá thường là thiệt, chỉ chực chờ chút sơ hở của mình để biến sai thành đúng. Tuy nhiên, việc gì ra việc đó, bôi nhọ, miệt thị, xúc phạm danh dự em hay lôi con cái, gia đình em vào chỉ để thoả thói ganh ghét của họ 1 cách vô tội vạ thì điều này em quyết không dung tha! Đi với ma nhất định phải mặc áo giấy".


Vy Oanh khẳng định đây là món quà đặc biệt quý giá cô nhận được trong lễ tình nhân năm nay. Cô chúc cho đàn chị nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.


Lam Khánh (Theo nld.com.vn)