Công nương Meghan đang thu hút sự chú ý của công chúng hơn bao giờ hết khi sắp sinh em bé vào tháng 3 hoặc 4 năm nay. Nhất cử nhất động của cô luôn được theo dõi sít sao. Trước khi sinh em bé, có nguồn tin cho rằng con của cô sẽ được sinh tại bệnh viện Frimley Park ở Berkshire.


Tuy nhiên, mới đây Dailymail dẫn lời một nguồn tin gây chấn động về việc nữ Công tước mang thai giả. Nhiều cư dân mạng đã chỉ ra những điểm bất thường về bụng bầu của Meghan theo từng tháng. Thậm chí, cùng trong một sự kiện, người ta thấy bụng bầu của nàng dâu Hoàng gia to nhỏ khác thường.


Có nhiều người tin rằng Meghan đã sử dụng miếng độn silicon để giả mang bầu. Thực chất, nữ Công tước xứ Sussex này đang nhờ một người khác mang thai hộ. Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục chỉ ra sự vô lý trong 2 đoạn clip đăng tải trên các phương tiện truyền thông xã hội ghi lại chuyến thăm tổ chức từ thiện của Meghan với tư cách là người bảo trợ vào sáng 16/1 vừa qua.Clip ghi lại cảnh Meghan di chuyển đứng lên ngồi xuống như người bình thường.Khi Meghan cúi xuống âu yếm một chú cún con, hay ngồi xuống ghế, động tác của Meghan rất nhanh nhẹn, tư thế gập bụng của nàng dâu Hoàng gia được cho là như người bình thường, không hề bị chiếc bụng bầu khá lớn ảnh hưởng. Khi Meghan đứng lên, bà bầu này cũng không tỏ ra nặng nề hay khó khăn dù đi giày cao gót và chiếc bụng bầu thì khá cồng kềnh.


Nhiều cư dân mạng tinh ý nhận ra khi Meghan đứng lên chiếc bụng của cô đã bị "xộc xệch" không căng tròn như ban đầu nữa. Đây chính là chi tiết khiến nhiều người tin chắc rằng Meghan hiện đang mang thai giả. Bên cạnh đó, nhiều bà mẹ bỉm sữa cho rằng Meghan không có đặc điểm nào của một bà mẹ đang mang bầu. Meghan không có sự thay đổi nào về mái tóc, gương mặt, làn da... khi nột tiết tố của những phụ nữ mang thai thường thay đổi.


Thêm bằng chứng Công nương Meghan độn bụng bầu giả, có người mang thai hộ

Khoành khắc Meghan bị cư dân mạng chỉ ra sự khác biệt về chiếc bụng bầu.


Hiện tại, Cung điện Hoàng gia chưa bình luận gì về vụ lùm xùm mới nhất này.


Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)