Hailey Baldwin khóa môi Justin Bieber, quậy tưng bừng trong tiệc sinh nhật cùng 2 bên gia đình

Truyền thông vừa chia sẻ loạt ảnh đón sinh nhật lần thứ 22 của Hailey Baldwin. Tiệc sinh nhật của chân dài được tổ chức tại nhà riêng của cặp đôi ở Canada cùng người thân hai gia đình. Đặc biệt, cả bố mẹ ruột và ông bà nội của nam ca sĩ cùng xuất hiện và chụp ảnh thân thiết. Có thể thấy, Hailey thoải mái vui vẻ đón tuổi mới bên Justin và tất cả mọi người.


Hailey Baldwin khóa môi Justin Bieber, quậy tưng bừng trong tiệc sinh nhật cùng 2 bên gia đình

Justin Bieber - Hailey Baldwin khóa môi vợ ngọt ngào trong buổi tiệc sinh nhật.Justin Bieber trực tiếp đem bánh sinh nhật đến cho Hailey thổi nến. Sau đó, anh bất ngờ úp bánh kem lên mặt vợ. Hailey cũng chụp ảnh selfie thân thiết cùng họ hàng nhà Bieber.


Mẹ của Justin Bieber chắc chắn rằng Hailey Baldwin cảm thấy như một phần của gia đình. Bà đăng tải lên Twitter dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật Hailey Baldwin: "Chúc mừng sinh nhật Hailey Baldwin!! Tôi yêu bạn!! Tôi rất mãn nguyện khi bạn trở thành con gái tôi".Việc hai gia đình cùng có mặt chúc mừng sinh nhật Hailey chứng tỏ việc kết hôn của cặp sao được ủng hộ.


Trước đó, khi có thông tin Justin Bieber và Hailey Baldwin đính hôn, bà Pattie có những hành động không hài lòng với quyết định của con trai. Bà một mực giữ im lặng. Trên Twitter, bà đã xóa đi dòng mô tả tiểu sử có nội dung: "Vâng, Justin Bieber là con trai của tôi. Tôi còn có nhiều năng lực tuyệt vời khác ngoài việc là mẹ của thằng bé! Thật đấy".


Mẹ của nam ca sĩ còn nhấn thích một bài viết có quan điểm không đồng tình về vấn đề kết hôn vội của các cặp đôi trẻ. Hành động này cũng được cho là gián tiếp thể hiện thái độ phản đối chuyện kết hôn của con trai. Trong khi đó, gia đình Baldwin luôn lên tiếng ủng hộ chuyện yêu đương của cô với Bieber. Bác ruột của Hailey Baldwin từng lên tiếng xác nhận việc kết hôn của cả hai.


Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)