Ca sĩ Ngọc Anh 3A đăng kí kết hôn với chồng Tây

Thông tin vợ cũ Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh chia sẻ trên trang cá nhân mới đây nhận được sự quan tâm của nhiều người. Trong đó, Trizzie Phương Trinh tiết lộ cô mới đi làm nhân chứng hôn nhân cho ca sĩ Ngọc Anh mới đây. Vì nghĩ rằng Ngọc Anh không muốn chia sẻ về đời tư nên ban đầu vợ cũ Bằng Kiều đã giữ kín. Nhưng trái lại, Ngọc Anh lại muốn công khai. “Thật ra em muốn lấy chồng danh chính ngôn thuận hơn là cặp kè nên mọi người biết cũng tốt ạ”, nữ ca sĩ chia sẻ.


Nói về ngày đăng kí kết hôn của Ngọc Anh, Trizzie Phương Trinh kể: "Hình ảnh cô dâu Ngọc Anh ngày hôm qua trong chiếc áo dài trắng kem đứng trên bục làm lễ, đối diện với người mình yêu để nói 2 chữ “I do” là hình ảnh cô dâu đẹp nhất trong mắt mình. Nét đẹp của Ngọc Anh không phải là nét đẹp của một cô dâu e thẹn lần đầu tiên lấy chồng mà là nét đẹp của một người phụ nữ đã trải qua biết bao nhiêu thăng trầm và giờ đây biết như thế nào là hạnh phúc thật sự khi mình có được nó.


Và tất nhiên khi người phụ nữ hạnh phúc thì nét đẹp của họ được tăng lên gấp trăm lần. Từng cử chỉ, từng ánh mắt dịu dàng của nàng nhìn chàng cũng đủ cho biết chú rể mới này rất xứng đáng để nhận được tình yêu của nàng và để cho nàng đi đến quyết định trao hết những ngày tháng còn lại của đời mình cho anh ấy. Chú rể người Mỹ này xứng đáng như thế nào thì một ngày gần đây mọi người sẽ được nghe chính Ngọc Anh tâm sự vì nếu viết hết ra ở đây thì mình e là dài quá mọi người đọc sẽ bị mệt.


Cám ơn Ngọc Anh luôn nghĩ đến chị trong những ngày trọng đại của em và thương chúc cho em và John mãi mãi hạnh phúc như những gì em đang tận hưởng, em rất xứng đáng nhận được những điều đó và hơn thế nữa".


Được biết, chồng Ngọc Anh tên John, là người Mỹ. Sau khi đăng kí kết hôn ở tòa án, cặp đôi sẽ chính thức tổ chức đám cưới vào đầu mùa thu năm nay.


Ca sĩ Ngọc Anh 3A đăng kí kết hôn với chồng Tây

Ca sĩ Ngọc Anh hạnh phúc hôn chú rể người Mỹ khi hoàn tất
thủ tục đăng kí kết hôn tại tòa án.Vợ cũ Bằng Kiều làm nhân chứng hôn nhân cho Ngọc Anh và chồng Tây.Rất nhiều bạn bè thân thiết đã có mặt để chúc mừng Ngọc AnhCa sĩ Ngọc Anh


Ngọc Anh từng là một gương mặt quen thuộc của làng nhạc trẻ Việt Nam những năm 1990 khi cùng 2 chị em Minh Anh, Minh Ánh thành lập nhóm nhạc nữ Tam ca 3A. Ngay cả khi tách ra solo Ngọc Anh vẫn là một cái tên được đánh giá cao. Hiện tại, cô đang định cư ở Mỹ và tiếp tục sự nghiệp ca hát ở hải ngoại.


A.N (Theo Nld.com.vn)