Trùm kín mặt xuất hiện lặng lẽ, chị gái Lam Khiết Anh tổ chức lễ hỏa táng cho em quá sơ sài, không có bất kỳ nghi thức nào

Mới đây, lễ tang chính thức của Lam Khiết Anh đã được diễn ra nhanh chóng. Sáng sớm, gia đình Lam Khiết Anh đã có mặt tại nhà xác để nhìn mặt nữ diễn viên lần cuối rồi tiến hành thủ tục hỏa táng.


Trùm kín mặt xuất hiện lặng lẽ, chị gái Lam Khiết Anh tổ chức lễ hỏa táng cho em quá sơ sài, không có bất kỳ nghi thức nào


Chị gái Lam Khiết Anh tới làm thủ tục hỏa táng.
Lam Khiết Khanh đến nhà xác bằng xe bus, cô không trò chuyện câu nào với ký giả.


Dáng người gầy gò, hốc hác, Lam Khiết Khanh đeo khẩu trang kín mít, từ chối tiếp xúc với ký giả và nhanh chóng vào nơi làm thủ tục. Phía bên ngoài, một người thân đốt vàng mã cho Khiết Anh, số khác đem theo hương hoa, nến để cúng bái trước khi di quan.


Trên thực tế, lễ tang chỉ diễn ra có vài phút và hoàn toàn không có bất kỳ nghi thức nào. Theo chị gái Lam Khiết Anh, gia đình không tổ chức rầm rộ vì muốn em gái ra đi được thanh thản.
Ít ỏi người thân đến tiễn đưa Lam Khiết Anh.Quan tài của Lam Khiết Anh trước giờ đi hỏa táng. Chị gái cô đã khóc rất nhiều khi chia xa em.Người thân không giấu được nỗi đau phân ly.

Thi thể được chuyển tới nhà hòa táng trong chiếc quan tài trầy xước.


Sau khi các thủ tục đã tiến hành xong, thi thể Lam Khiết Anh được đưa tới nơi hỏa táng bằng xe tang. Những người thân của cô ngồi bên quan tài, trông ai nấy đều câm lặng. Tối nay, một lễ tang đơn giản sẽ được gia đình tổ chức, như thủ tục cuối cùng đưa người phụ nữ bạc mệnh về cõi vĩnh hằng.


Như vậy, thông tin về việc người nhà thuê chuyên gia trang điểm cho thi thể cũng chỉ là đồn thổi mà thôi. Một số fan hâm mộ của Lam Khiết Anh tỏ ra xót xa cho số phận của thần tượng. Nhiều người bày tỏ, không ngờ cuộc đời Lam Khiết Anh đã khổ, đến đám tang cũng diễn ra tạm bợ, sơ sài thế này.Chị gái lặng lẽ đến đưa Lam Khiết Anh đi hỏa táng.


Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)