Sau hơn 2 năm là 'người dưng', Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ đối đầu tại tòa để phân chia quyền nuôi con

Mới đây, tờ TMZ đã đăng tải thông tin về diễn biến quá trình ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt. Theo đó, Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ chính thức đối đầu nhau tại tòa vào ngày 4/12 tới đây. Một trong những vấn đề khiến việc ly hôn của cả hai bị trì hoãn quá lâu là do sự bất đồng trong quyền lợi nuôi con. Tài tử muốn một nửa quyền nuôi con, trong khi minh tinh yêu cầu được toàn quyền chăm sóc sáu đứa trẻ. Phía luật sư của Brad Pitt cho rằng anh hoàn toàn có quyền với 6 đứa con chung. Trong khi đó, Angelina Jolie lại cho rằng Brad Pitt không an toàn cho những đứa con của cô.


Sau hơn 2 năm là 'người dưng', Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ đối đầu tại tòa để phân chia quyền nuôi con

Sau thỏa thuận tạm thời về quyền nuôi con hồi cuối hồi tháng 8, cặp sao đình đám
Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ đối đầu với nhau tại phiên tòa diễn ra vào đầu tháng 12
để dứt điểm vấn đề này.Cặp sao nộp giấy tờ, xin có một thẩm phán riêng. Mọi thủ tục tố tụng sẽ diễn ra kín đáo, không bị rò rỉ thông tin ra ngoài. Dự kiến, phiên tòa chia quyền nuôi con kéo dài từ hai tới ba tuần, sau đó thẩm phán đưa ra phán quyết.


"Họ vẫn đang làm việc cùng nhau để chuẩn bị ra tòa giải quyết dứt điểm. Mặc dù Angelina Jolie muốn có toàn quyền nuôi con nhưng cô ấy vẫn sẽ ủng hộ việc những đứa trẻ của mình có cơ hội gắn bó và gần gũi với cha của chúng", một nguồn tin cho biết.Angelina Jolie kiên quyết giành toàn quyền chăm sóc 6 con trong khi Brad Pitt muốn chia sẻ một nửa.


Ngoài quyền giám hộ, Angelina Jolie và Brad Pitt còn phải giải quyết việc phân chia tài sản. Việc cả hai không ký hợp đồng tiền hôn nhân khiến việc phân chia tài sản vô cùng khó khăn. Hiện, phía Angelina Jolie đã nộp bản kê khai tài sản cho phía chồng cũ. Theo thống kê của Celebrity Networth, Brad Pitt sở hữu khoảng 300 triệu USD. Con số của Angelina Jolie là 100 triệu USD. Việc phân chia tài sản cũng sẽ chấm dứt những tranh chấp liên quan đến việc chu cấp tiền nuôi dưỡng con cái và những nghĩa vụ cần thiết khác của các bậc cha mẹ, vấn đề từng khiến hai ngôi sao này không ít lần công khai chỉ trích nhau trên mặt báo.


Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)