Nguyễn Phương Khánh bị sốt cao ngay trước thềm chung kết Miss Earth 2018

Việc tham gia các hoạt động dày đặc của cuộc thi, đồng thời thường xuyên ở trong các hội trường, khán phòng với nhiệt độ thấp khiến Phương Khánh bị nhiễm lạnh. Điều này khiến ê-kip khá lo lắng nhưng tất cả đều tin tưởng vào sự nỗ lực của Phương Khánh ở cuộc thi.


Nguyễn Phương Khánh bị sốt cao ngay trước thềm chung kết Miss Earth 2018

Nguyễn Phương Khánh bị sốt cao ngay trước thềm chung kết Miss EarthĐây cũng là lý do trả lời thắc mắc của nhiều khán giả khi thấy Phương Khánh mặc áo khoác bên ngoài áo dài để tham gia phần thi vấn đáp với ban giám khảo tại cuộc thi vào 9 giờ sáng nay theo giờ Philippines. Trong phần thi này, mỗi thí sinh sẽ trả lời ứng xử với ban giám khảo 03 câu hỏi. Đây cũng là phần thi quyết định chọn top 16, kết quả sẽ được công bố trong đêm chung kết.


Dù đã chuẩn bị bộ áo dài duyên dáng, nền nã nhưng Phương Khánh không thể xuất hiện trước ban giám khảo mà buộc phải khoác thêm áo chống lạnh. May mắn, thí sinh người Philippines đã cho Phương Khánh mượn áo khoác khiến cô rất cảm động. Phương Khánh chia sẻ: "Thí sinh Philippines đã làm Khánh cảm thấy ấm lòng và thấy mình mạnh mẽ hơn trước tình cảm như thế".Clip Nguyễn Phương Khánh bị sốt cao, mặc áo khoác trả lời phỏng vấn tại Miss Earth


Hiện tại, Phương Khánh đang chuẩn bị tích cực cho đêm chung kết diễn ra vào 3/11 tới đây.


Click xem thêm: Phương Khánh đoạt HCV dạ hội tại Hoa hậu Trái đất 2018, ngã rách trán vì


Hoàng Mai (Theo Nld.com.vn)