Công nương Meghan Markle được Nữ hoàng ưu ái tặng bông tai kim cương ngọc trai

Ngày 14/6 vừa qua, Công nương Meghan Marke và Nữ hoàng Anh đã tới Cheshire tham dự sự kiện. Đây là sự kiện đầu tiên nữ Công tước Sussex đi một mình mà không có Hoàng tử Harry bên cạnh kể từ sau "đám cưới thế kỷ" vào hồi tháng 5.


Công nương Meghan Markle được Nữ hoàng ưu ái tặng bông tai kim cương ngọc trai

Công nương Megan Markle ăn mặc theo đúng quy tắc của Hoàng gia khi cùng Nữ hoàng Anh
dự sự kiện tại Cheshire.


Được biết, rút kinh nghiệm từ những lần trước đó lần này Công nương Meghan lựa đầm che vai và tuân thủ theo nguyên tắc đi giày che kín ngón chân. Ngoài trang phục thanh lịch, loạt phụ kiện mà Meghan Markle sử dụng cũng rất sang trọng, phải kể đến là dây thắt lưng da khoàng 9,9 triệu, clutch khoảng hơn 26 triệu, đôi cao gót đen hiệu Sarah Flin khoảng hơn 7,8 triệu.
Nữ hoàng Anh thể hiện sự yêu mến đối với cháu dâu Meghan Markle bằng cách
tặng cho cô một món quà lấp lánh vô cùng quý giá. ​


Đặc biệt nhất, Công nương Meghan còn đeo đôi bông tai kim cương ngọc trai vô cùng lấp lánh. Đây là món quà mà Nữ hoàng Anh dành tặng cho cô. Đôi bông tai này nằm trong bộ sưu tập trang sức riêng của Nữ hoàng và được nhiều chuyên gia đánh giá là món quà thể hiện sự yêu mến của Nữ hoàng đối với cô cháu dâu mới. Về phần Meghan Markle, việc sử dụng bông tai mà Nữ hoàng tặng trong sự kiện là hành động bày tỏ sự ngưỡng mộ của cô dành cho người bà đáng kính.Công nương Meghan Markle được Nữ hoàng gỡ thế bí khi quên quy tắc bước lên xe hơi.


Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)