Phương Khánh đoạt HCV dạ hội tại Hoa hậu Trái đất 2018, ngã rách trán vì liên tục lên sân khấu nhận giải

Cùng với Huy chương vàng dạ hội, Nguyễn Phương Khánh cũng xuất sắc giành 3 giải phụ của nhà tài trợ. Như vậy, trong đêm thi - đại diện Việt Nam đã giành 4 giải thưởng. Phương Khánh chia sẻ, cô đã đi lên và đi xuống sân khấu tới 4 lần để nhận giải khiến cô muốn… xỉu vì hạnh phúc. “4 lần tên tên Việt Nam và tên Khánh được xướng lên khiến Khánh muốn vỡ òa,. Cả đêm qua Khánh mất ngủ vì quá hạnh phúc” - người đẹp cho biết.


Trong khi đó, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn - đơn vị đưa Phương Khánh dự Miss Earth tiết lộ rằng, không chỉ mất ngủ Phương Khánh còn gặp chút tai nạn nhỏ, bị… đập đầu vào cửa, gây rách trán. Anh cho biết: “Do Phương Khánh được xếp đứng mãi phía cuối hàng trên sân khấu, mà ai lên nhận giải xong lại về vị trí của mình. Nên khi Phương Khánh lên nhận giải tới 4 lần khiến cô ấy không khỏi bối rối, và cũng hơi mệt nữa. Cũng vì thế nên tối qua Khánh bị đập đầu vào cửa gây rách xước trán khiến chúng tôi lo lắng. Nhưng, Khánh đã động viên mọi người bằng sự lạc quan, mạnh mẽ của cô ấy”.


Phương Khánh đoạt HCV dạ hội tại Hoa hậu Trái đất 2018, ngã rách trán vì liên tục lên sân khấu nhận giải

Phương Khánh tiếp tục xuất sắc giành Huy chương vàng dạ hội tại Miss Earth 2018Mẫu đầm dạ hội gam vàng giúp đại diện Việt Nam dành chiến thắng


Hơn 90 đại diện các Quốc gia tại Miss Earth 2018 được chia thành 02 nhóm trong phần thi dạ hội, Nguyễn Phương Khánh giành Huy chương vàng của nhóm. Tuy nhiên, các giải thưởng phụ của nhà tài trợ là giải thưởng của toàn cuộc thi. Đây cũng là 3 giải quan trọng từ nhà tài trợ cho toàn bộ cuộc thi. Trước đó, Nguyễn Phương Khánh cũng đã vô cùng bất ngờ, ngạc nhiên và tự hào khi cô thấy trên vé mời quan khách tham dự phần thi dạ hội và tài năng của Miss Earth 2018 lại xuất hiện hình ảnh của mình. Tuy trượt khỏi top 3 bình chọn qua mạng, nhưng Nguyễn Phương Khánh vẫn là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Hoa hậu năm nay.
Nguyễn Phương Khánh trong phần thi tài năng


Nguyễn Phương Khánh cũng bày tỏ lời xin lỗi đối với người hâm mộ khi đã không giành được giải thưởng trong phần thi tài năng. Dù cho cô đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Ở phần thi này, Phương Khánh diện bộ đồ nữ tướng đất Việt để hát ca khúc “Tiếng trống Mê Linh”. Dù không được giải, nhưng Phương Khánh cũng khiến người hâm mộ ngây ngất khi diện trang phục nữ tướng đất Việt đẹp rạng ngời và oai dũng.
Hình ảnh Phương Khánh được in trên vé mời khách tham dự phần thi dạ hội và tài năng của Miss Earth


Trong ngày hôm nay, Phương Khánh sẽ bước vào phần thi hình thể, chuẩn bị cho chặng đua nước rút đến đêm chung kết vào ngày 3/11 tới đây.Clip Phương Khánh chia sẻ về việc bị rách trán


Mr Ngao (Theo Nld.com.vn)