Sự thật thông tin Lý Liên Kiệt bị bệnh nặng đã qua đời, vợ chồng Lương Triều Vỹ đau buồn tới dự đám tang bí mật

"Vua Kungfu" Lý Liên Kiệt mấy năm qua rất ít đóng phim, ngoài bộ Phong thần truyền kỳ và Công thủ đạo của tỷ phú Mã Vân ra thì ông không tham gia tác phẩm nào nữa. Có thể do quay phim quá ít, cũng chẳng xuất hiện công khai nên những tin đồn xung quanh Lý Liên Kiệt bắt đầu nổi lên.


Sự thật thông tin Lý Liên Kiệt bị bệnh nặng đã qua đời, vợ chồng Lương Triều Vỹ đau buồn tới dự đám tang bí mật

Hình ảnh gây sốt trên toàn thế giới. Từ đây, nhiều tin đồn cho rằng Lý Liên Kiệt đang mắc
trọng bệnh, phải đi lại bằng xe lăn và đã qua đời.Trang Sina đưa tin, thời gian qua, bức ảnh Lý Liên Kiệt mái đầu trắng xoá, gương mặt hom hem già yếu như ông lão 80 tuổi khiến không chỉ fan Trung Quốc mà người hâm mộ quốc tế phải bàng hoàng và xót xa. Điều đáng nói, sau đó đã có thông tin nam tài tử võ thuật vì bệnh nặng mà qua đời, thậm chí còn tung hình ảnh được cho là vợ chồng Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh tới dự đám tang.


Nhưng thực tế đây chỉ là ảnh Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh trong đám tang của huyền thoại quá cố Trương Quốc Vinh năm 2003. Bà Trần Lam – vợ của "ông trùm xã hội đen Hong Kong" Hướng Hoa Cường đã tức giận phủ nhận Lý Liên Kiệt qua đời vì bệnh nặng.
Trần Lam - bà xã Hướng Hoa Cường lên Weibo phân trần về tin đồn Lý Liên Kiệt đã qua đời.


Bên cạnh đó, sự xuất hiện của ông trong talkshow "Lỗ Dự Có Hẹn" cũng đã dập tắt mọi lời đồn đại. Trong show truyền hình, Lý Liên Kiệt hồng hào, trẻ trung và nói đùa về những tin đồn thất thiệt liên quan đến bệnh tình của ông trong thời gian qua. Lý Liên Kiệt cho biết, về bức ảnh già cỗi như ông lão 80, thì: "Ai chẳng phải già đi. Vì tôi già nên tôi không thể đóng phim, thế là người ta nói tôi tàn phế rồi, bệnh tật rồi. Cư dân mạng chỉ mong muốn nhìn thấy tôi như thế mà thôi".Theo mô tả của những khán giả xem truyền hình, Lý Liên Kiệt nói về việc bản thân mình "đã chết" giống như đang kể một câu chuyện cười, không có giận dữ hay than phiền như những gì mọi người nghĩ. Thời gian qua, mọi người vẫn luôn nói về việc Lý Liên Kiệt già đi rất nhiều và ông cũng chấp nhận chuyện này. Lý Liên Kiệt chỉ muốn làm những gì mà ông cảm thấy thoải mái, nếu không muốn nhuộm tóc thì có thể cạo, không muốn đóng phim thì có thể từ chối.


Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)