Tóc Tiên mượn Nguỵ Anh Lạc đáp trả khi bị nghi đăng ảnh chiếc áo phản cảm để 'đá xéo' ai đó

Cách đây không lâu, Tóc Tiên đã đăng tải bức ảnh một chiếc áo in dòng slogan phản cảm lên Instagram. Nữ ca sĩ bị chỉ trích vì dù sao cô cũng là nghệ sĩ Việt được nhiều người ngưỡng mộ lại đăng hình chiếc áo với dòng chữ bất lịch sự là điều không nên. Không chỉ thế, Tóc Tiên còn vướng nghi vấn mượn dòng chữ trên chiếc áo này để "đá xéo" một ai đó khiến cư dân mạng đoán già đoán non.


Tóc Tiên mượn Nguỵ Anh Lạc đáp trả khi bị nghi đăng ảnh chiếc áo phản cảm để 'đá xéo' ai đó

Bức ảnh chiếc áo có slogan nhạy cảm khiến Tóc Tiên bị chỉ trích và bị nghi đá xéo ai đó


Ngay sau đó, Tóc Tiên đã lên tiếng về những chỉ trích dành cho mình. Nữ ca sĩ viết: "Nếu là Ngụy Anh Lạc mình sẽ nói rằng: Chị về Mỹ thăm gia đình, vui chơi mấy ngày thì đâu có rảnh mượn cái áo để chửi xéo người khác đâu. Chị còn đang lo không có ai để ghét đây này. Nhưng vì mình là Tóc Tiên nên mình sẽ nói: Các bạn có vui không?"


Trên Facebook cá nhân, Tóc Tiên cũng đăng dòng trạng thái bày tỏ mong muốn được sống yên bình, không sân si: "Riêng phụ nữ, hãy đẹp nhất khi bạn bình yên nhất".Tóc Tiên đã mượn hình ảnh Nguỵ Anh Lạc để đáp trả
Nữ ca sĩ còn đăng ảnh xinh tươi của mình thay vì cáu giận


Dường như cư dân mạng đã nghĩ quá nhiều, bởi có thể hiểu Tóc Tiên chỉ đơn giản là đăng hình chiếc áo cho vui. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng, khi quyết định bất kì điều gì, Tóc Tiên nên cân nhắc để tránh những hệ lụy xấu cũng như hiểu lầm đáng tiếc.


Lam Khánh (Theo nld.com.vn)