Bị kiến nghị cho ngồi tù, bạn trai cũ công bố toàn bộ vết thương do Goo Hara gây ra cùng 6 lời biện minh

Ngày 13/9, Goo Hara bị bạn trai cũ là Choi Jong Bum tố hành hung vì anh này đòi chia tay. Hai người lần lượt công khai thương tích do đối phương gây ra. Trong khi Choi Jong Bum khẳng định đây là vụ xô xát từ 1 phía thì Goo Hara lại nhấn mạnh mâu thuẫn từ 2 bên. Cô còn công khai giấy chứng nhận của bác sĩ cho biết mình bị chảy máu tử cung và âm đạo do bị hành hung.


Gần đây, tờ Dispatch có tung ra bằng chứng cho thấy Goo Hara bị Choi Jong Bum dọa tung clip nóng giữa 2 người. Thậm chí nữ ca sĩ này đã phải quỳ gối cầu xin bạn trai cũ vì lời đe dọa trên. Cư dân mạng chuyển sang chỉ trích Cho Jong Bum thậm tệ và còn ký đơn kiến nghị tống anh này vào tù.


Bị kiến nghị cho ngồi tù, bạn trai cũ công bố toàn bộ vết thương do Goo Hara gây ra cùng 6 lời biện minh

Vụ bê bối giữa Goo Hara và bạn trai cũ ngày càng trở nên rắc rối khi liên quan
đến vấn đề hành hung, dọa tung clip nóng.Trước sự phẫn nộ của dân mạng, phía Choi Jong Bum vừa qua đã công bố toàn bộ các vết thương mà anh phải chịu do Goo Hara gây ra. Hiện tại Choi đang trải qua quá trình điều tra khi bị cáo buộc đe dọa và có hành vi bạo lực tình dục.


Phía bạn trai cũ của Goo Hara cho biết: “Bài báo từ Dispatch chứa nhiều nội dung được thổi phồng quá mức. Vì thế phía chúng tôi quyết định tham gia một cuộc phỏng vấn với một tờ báo khác. Tuy nhiên đại diện luật pháp của Hara lại cảnh báo chúng tôi, giám tiếp gửi cho chúng tôi thông điệp phải ngậm miệng”.Choi Jong Bum công khai toàn bộ những vết thương do Goo Hara gây ra.


Phía Choi Jong Bum khẳng định thông qua quá trình điều tra sắp tới sẽ chứng tỏ 6 điều sau:


1. Những hành động của Choi chỉ giới hạn ở việc bấm nút “gửi” trước mặt Hara vào ngày xảy ra xô xát.


2. Những clip nóng được quay theo sự gợi ý của Goo Hara.


3. Choi không bao giờ đăng tải clip nóng trên bất cứ phương tiện truyền thông xã hội nào.


4. Choi không có ý đưa tin về clip nóng cho Dispatch, mà chỉ là bằng chứng về các vết sẹo mà Goo Hara gây ra trên mặt cho anh.


5. Choi không bao giờ yêu cầu Goo Hara quỳ gối và xin lỗi.


6. Sau ngày xảy ra xô xát, 13/9, Choi chưa bao giờ liên hệ trực tiếp với Goo Hara và vì thế cũng không bao giờ đe dọa hay ép buộc Goo Hara trong bất cứ trường hợp nào.


Phía Choi Jong Bum nhấn mạnh: “Ngày xảy ra vụ việc, Choi Jong Bum rất buồn vì việc xô xát với Goo Hara. Đó là lý do anh gửi clip nóng cho Goo Hara thông qua messenger. Tuy nhiên hành động này chỉ vì tức giận và Choi không bao giờ lan truyền clip trên hoặc có bất cứ nỗ lực rò rỉ clip này”.


Đươc biết Choi Jong Bum đã bị đuổi việc, mẹ anh này cũng rất sốc khi biết con trai dính phải bê bối với bạn gái cũ. Hiện tại, Jong Bum cho rằng sự việc giữa anh và Goo Hara bị đẩy đi quá xa, gây tổn thương cho những người liên quan và gia đình. Trong khi đó truyền thông Hàn Quốc lại đang bênh vực cho Goo Hara.


Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)