Cảnh sát điều tra thêm việc “Búp xê xứ Hàn” Goo Hara gây thương tích cho bạn trai cũ

Theo thông tin có được, cảnh sát sẽ tiến hành điều tra việc Goo Hara gây thương tích cho bạn trai cũ (A). Được biết A buộc tội Hara cào cấu gây ra những vết thương trên mặt của anh. Những vết thương này phải mất 3 tuần mới phục hồi hoàn toàn. Cảnh sát đi đến kết luận trên sau khi xem xét chứng cứ của A.


Cảnh sát điều tra thêm việc “Búp xê xứ Hàn” Goo Hara gây thương tích cho bạn trai cũ

Cảnh sát điều tra thêm việc Goo Hara gây thương tích cho bạn trai cũ.


Nếu Goo Hara không bị buộc tội hành hung thay vào đó là tội gây thương tích thì dù A có rút đơn kiện đi chăng nữa cô vẫn có thể bị xử phạt.


Cảnh sát cũng tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng thời gian cấp giấy chứng nhận y tế do Goo Hara và A cung cấp. Bên cạnh đó, Hara và bạn trai sẽ sớm được triệu tập trở lại. Cơ quan chức năng còn cân nhắc thực hiện quá trình đối chất khi cần thiết.Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Goo Hara vẫn đang gặp rắc rối với việc điều tra
trong khi bạn trai cũ từ chối hòa giải.Trước đó, làng giải trí không khỏi xôn xao trước tin tức Goo Hara bị bạn trai cũ tố hành hung khi anh này đòi chia tay. Bạn trai cũ công khai gương mặt bị Hara cào cấu. Trong khi đó, "búp bê xứ Hàn" cũng tung ảnh bị bầm tím khắp cơ thể cùng kết luận của bác sĩ cho biết cô bị chảy máu tử cung và âm đạo do hành hung. Hai người sau đó đã tới sở cảnh sát tiến hành thẩm vấn. Phía Goo Hara có 3 lần liên hệ để hòa giải nhưng bạn trai cũ của cô không đồng ý.


Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)