Á hậu Bảo Như bất ngờ tiết lộ 'Người có mái tóc đẹp nhất' Hoa Hậu Việt Nam 2014 đi tu

Trên trang cá nhân, Á hậu Bảo Như viết: "Cô gái có mái tóc đẹp nhất Hoa Hậu Việt Nam 2014. Vẫn còn nhớ ngày chị em mình sát cánh bên nhau. Giờ em đã trút bỏ được bụi trần chọn chốn yên bình, đời chỉ là cõi tạm. Mong em luôn bình an, thương em!".


Á hậu Bảo Như bất ngờ tiết lộ 'Người có mái tóc đẹp nhất' Hoa Hậu Việt Nam 2014 đi tu

Á hậu Bảo Như bất ngờ tiết lộ "Người có mái tóc đẹp nhất" Hoa Hậu Việt Nam 2014 đi tuBức ảnh được Á hậu Biển đăng kèm gây bất ngờ với khán giả, những người từng theo dõi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Được biết, cô gái trong bức ảnh trên trang cá nhân của Bảo Như là Nguyễn Thị Hà - một thí sinh đã tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014. Nguyễn Thị Hà từng chiến thắng ở giải phụ "Người đẹp có mái tóc đẹp nhất" trong cuộc thi năm đó. Bảo Như và Nguyễn Thị Hà chơi với nhau khá thân thiết và là bạn chung phòng trong suốt cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Tuy nhiên lý do "Người có mái tóc đẹp nhất" tại Hoa hậu Việt Nam 2014 bất ngờ đi tu không được Bảo Như tiết lộ.Mái tóc dài chấm lưng ngày nào của người đẹp Nguyễn Thị HàHình ảnh Á hậu Bảo Như và Nguyễn Thị Hà tại Hoa hậu Việt Nam 2014


Nguyễn Thị Hà sinh năm 1994 tại Quảng Bình. Cô học khoa Du lịch của trường Đại học Huế. Người đẹp tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và mang số báo danh 316. Sở hữu chiều cao nổi bật 1m71 cùng mái tóc suôn mượt, ấn tượng - Nguyễn Thị Hà giành giải "Người đẹp có mái tóc đẹp nhất". Kết thúc cuộc thi, Nguyễn Thị Hà không tham gia hoạt động showbiz để theo đuổi con đường riêng.


Click xem thêm: Lộ diện đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường Hoa hậu Trái đất 2018


Hoàng Lê (Theo Nld.com.vn)