'Mỹ nhân chuyển giới' Đoàn Trần về quê nhà phát quà Trung thu cho trẻ em nghèo

Nếu là người trong cộng đồng LGBT hoặc quan tâm đến các gương mặt nổi tiếng trong cộng đồng, chắc chắn ai cũng biết đến Đoàn Trần - "Mỹ nhân chuyển giới" gây sóng gió suốt thời gian qua. Trải qua nhiều cuộc phẫu thuật với số tiền hàng trăm triệu đồng, Đoàn Trần cuối cũng cũng đã có thể hài lòng với diện mạo mới, quan trọng là được sống đúng với giới tính thật của mình.


Cuộc sống của cô gái này thật sự khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Từ một người bình thường, cô gây dựng nên sự nghiệp với việc kinh doanh thời trang, xây nhà cho ba mẹ, liên tục tổ chức các chuyến thiện nguyện giúp đỡ người nghèo. Cô cũng tự tay sắm sửa được những món hàng hiệu đắt tiền, cùng với đó là sự đồng hành của người bạn trai đã ở bên cô suốt thời gian vừa qua.


'Mỹ nhân chuyển giới' Đoàn Trần về quê nhà phát quà Trung thu cho trẻ em nghèo
'Mỹ nhân chuyển giới' Đoàn Trần về quê nhà phát quà Trung thu cho trẻ em nghèo
Đoàn Trần rạng rỡ khi được làm công việc ý nghĩa ngay trên quê nhà Phong ĐiềnĐoàn Trần xúc động khi tự tay trao phong bì đặc biệt cho cậu bé ngoài dự định


Mới đây, người đẹp chuyển giới đã có chuyến công tác từ thiện ở quê nhà nhân dịp Tết Trung thu. Đoàn Trần đã dành ra hơn 200 phần quà và tiền mặt để gửi tới hơn 200 trẻ em nghèo hiếu học tại trường tiểu Học Nhơn Ái 3 - Phong Điền - TP Cần Thơ. Đây chính là quê nhà, nơi Đoàn Trần sinh ra và lớn lên lưu dấu biết bao kỷ niệm. Ngoài ra, người đẹp còn hỗ trợ thêm cho một bé có hoàn cảnh đặt biệt đang chạy thận thường xuyên một bao thư cũng vô cùng đặc biệt. Được biết tất cả các phần quà và tiền mặt đều do chính Đoàn Trần trích ra từ tài khoản cá nhân của mình.


Trong chuyến công tác thiện nguyện này, cô được chủ tịch xã đích thân đón tiếp vô cùng chu đáo và dẫn đường đến trường. Người đẹp chuyển giới cảm thấy hạnh phúc và mong muốn có nhiều chuyến đi hơn nữa. "Mỹ nhân chuyển giới" chia sẻ, thiện nguyện chính là hành trình mà cô đã, đang và sẽ luôn hướng tới. Dù không giàu nhưng với những gì mình có được, cô luôn mong muốn chia sẻ tới mọi người để họ nhanh chóng vượt qua khó khăn. Tấm lòng cao đẹp của cô gái trẻ nhận được nhiều thiện cảm của người dân quê nhà.
Nhan sắc Đoàn Trần ngày càng rạng rỡ và hoàn thiện hơn


Công việc thiện nguyện giúp "Mỹ nhân chuyển giới" không chỉ đẹp ở nhan sắc
bề ngoài mà tâm hồn càng thêm cao quý và thánh thiện hơn


Click xem thêm: Mỹ nhân chuyển giới Đoàn Trần trở lại với hình ảnh đẹp 'không góc chết'


HX (Theo Nld.com.vn)