Sau bê bối hành hung Goo Hara 3 lần đưa thỏa thuận, bạn trai cũ từ chối thẳng thừng

Làng giải trí Hàn không khỏi xôn xao trước tin tức Goo Hara bị bạn trai cũ – Choi Jong Bum tố hành hung khi anh này đòi chia tay. Bạn trai cũ công khai gương mặt bị Hara cào cấu. Trong khi đó, "búp bê xứ Hàn" cũng tung ảnh bị bầm tím khắp cơ thể cùng kết luận của bác sĩ cho biết cô bị chảy máu tử cung và âm đạo do hành hung.


Sau bê bối hành hung Goo Hara 3 lần đưa thỏa thuận, bạn trai cũ từ chối thẳng thừng

Sự việc Goo Hara bị bạn trai cũ tố hành hung gây xôn xao dư luận.


Cách đây vài ngày, Goo Hara và bạn trai cũ đã tới sở cảnh sát tham gia quá trình thẩm vấn. Sau đó, Hara có xin lỗi người hâm mộ, công chúng thông qua một cuộc phỏng vấn. Cô cũng thay đổi thái đội với bạn trai cũ và mong muốn kết thúc vụ lùm xùm.


Mới đây, một nguồn tin tiết lộ phía Goo Hara đã 3 lần đưa ra thỏa thuận nhằm giải quyết vấn đề giữa cô và bạn trai cũ nhưng đều bị từ chối. Một phóng viên khi liên hệ với luật sư của Hara thì nhận được câu trả lời: "Chúng tôi không thể chia sẻ bình luận vào thời điểm này".Trong khi phía Goo Hara muốn chấm dứt vụ lùm xùm thì bạn trai cũ lại
tỏ rõ thái độ thiếu hợp tác.Trong khi đó, đại diện luật pháp của bạn trai cũ Goo Hara khẳng định: "Sự thật là chúng tôi đã nhận được yêu cầu thỏa thuận từ đại diện luật pháp của Hara. Tuy nhiên chúng tôi không có gì để nói nhiều bởi anh Choi giữ vững lập trường không thay đổi".


Một người thân quen với Choi Jong Bum cho biết: "Yêu cầu thỏa thuận và lời xin lỗi nên được gửi tới Choi đầu tiên. Choi rất buồn vì Hara lại đi xin lỗi và mong muốn có được một thỏa thuận thông qua một cuộc phỏng vấn thay vì nói trực tiếp với anh ấy. Anh ấy sẽ suy nghĩ trong dịp Tết Chuseok này nhưng việc có được một thỏa thuận sẽ không dễ dàng".


Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)