Đường dây nóng: 0914 222 131 - Email: [email protected]

Hoa hậu Trần Tiểu Vy chính thức mất tiếng vì... nói nhiều

20-09-2018, 09:50

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018: Trần Tiểu Vy, Bùi Phương Nga, Nguyễn Thúy An hiện là 3 cô gái hot nhất hiện nay đang được săn đón trên truyền thông. Tối qua, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã gần như tắt tiếng do viêm vòm họng, 2 Á hậu cũng thấm mệt vì phải liên tục giao lưu cùng giới truyền thông và khán giả. Tuy nhiên, sau một giấc ngủ ngon, cả 3 đã nhanh chóng lấy lại sự tươi tắn, tiếp tục giao lưu cùng độc giả.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy chính thức mất tiếng vì... nói nhiều

Hoa hậu Trần Tiểu Vy bị mất giọng do phải giao lưu quá nhiều

Bên cạnh đó, Hoa hậu Ngọc Hân đã tiết lộ công việc mà Trần Tiểu Vy trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 khiến công chúng khá bất ngờ. Đó là "hướng dẫn viên" tại Hội An.

Ngọc Hân kể: “Gặp em vào những ngày tháng 4 tại Hội An, chị đã có một ngày thật đáng nhớ. Dù đã đến Hội An nhiều lần nhưng một ngày được khám phá nơi đây qua lăng kính của một cô gái sinh ra và lớn lên tại phố Hội thì lại khiến cho chị cảm thấy nơi này thêm thú vị và hấp dẫn. Từng góc phố, ngôi nhà đều được em giới thiệu thật say sưa và tỉ mỉ, đặc biệt hào hứng khi chỉ cho chị những món ngon nằm trong con hẻm nhỏ”.

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ nghề tay trái của tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Cũng trong thời điểm gặp được Tiểu Vy, cô gái nhỏ đã truyền cảm hứng về Hội An giúp Ngọc Hân làm bộ sưu tập về áo phố cổ Hội An. Sau đó, Ngọc Hân đã mời Tiểu Vy làm người mẫu chính cho bộ sưu tập của mình.

Trần Tiểu Vy làm người mẫu chính trong bộ sưu tập áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Tin liên quan

Hoa hậu Trần Tiểu Vy chính thức mất tiếng vì... nói nhiều

247
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018: Trần Tiểu Vy, Bùi Phương Nga, Nguyễn Thúy An hiện là 3 cô gái hot nhất hiện nay đang được săn đón trên truyền thông. Tối qua, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã
4
20
17
Mai Phương Thúy khen Tiểu Vy: 'Mười chín tuổi như thế này là xinh quá mức cho phép'
answered
05
Hồ Ngọc Hà đón Giao thừa cùng Kim Lý và tiết lộ ba tiêu chí của người xông đất nhà mình
answered
20
Mai Phương Thúy: Trần Tiểu Vy là hoa hậu của các hoa hậu
answered
11
Nữ tiểu thương đổ tiết lợn vào chủ tịch huyện lĩnh 4 tháng tù
answered