Sao gạo cội Hong Kong chơi khủng khi tặng con dâu vàng đeo đầy người

Hôm nay (11/6), con trai thứ của Tiết Gia Yến là Thạch Diệu Đình đã tổ chức đám cưới với bạn gái Zoe tại khách sạn Intercontinental. Theo nghi lễ, cô dâu và chú rể mặc trang phục truyền thống quỳ gối trước đấng sinh thành.


Sao gạo cội Hong Kong chơi khủng khi tặng con dâu vàng đeo đầy người


Con trai Tiết Gia Yến tổ chức đám cưới với bạn gái Zoe.


Nhân ngày vui của quý tử, Tiết Gia Yến đã chuẩn bị sẵn dây chuyền, vòng đeo tay bằng vàng làm của hồi môn cho con dâu. Có thể thấy chiếc dây chuyền được kết bởi 6 con heo vàng, vòng đeo tay long phụng khổng lồ vô cùng hoành tráng. Hình ảnh cô dâu Zoe đeo vàng đầy người khiến cho nhiều người không khỏi lóa mắt.Nữ diễn viên Tiết Gia Yến không ngần ngại chi tiền để sắm dây chuyền,
vòng đeo tay bằng vàng cho con dâu trong ngày cưới. ​Cô dâu Zoe đeo vàng đầy người.


Tiết Gia Yến sinh năm 1950, là một diễn viên kỳ cựu TVB. Bà được yêu mến qua nhiều bộ phim như Gia đình vui vẻ, Nghĩa tặng tình thâm, Đường về hạnh phúc, Phú Quý Môn… Mặc dù gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp nhưng Tiết Gia Yến lại phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống tình cảm. Lên xe hoa năm 33 tuổi, bà từng chịu cảnh sống chẳng khác nào địa ngục ở nhà chồng. Tiết Gia Yến không hề hay biết chồng ngoại tình, gia đình chồng đã giấu bà tất cả.
Sau nhiều năm một mình nuôi con, Tiết Gia Yến cũng được thăng chức làm mẹ chồng.


Cuối cùng năm 1996, bà quyết định ly hôn và tự thân nuôi 3 con khôn lớn. Được biết, con gái lớn làm quản lý cho bà, con gái út làm hiệu phó của trung tâm nghệ thuật, còn con trai thứ của bà đang công tác trong ngành tài chính.


Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)