'Đệ nhất hồ ly màn ảnh Hong Kong' bị chỉ trích thậm tệ vì để trợ lý quỳ gối che ô giữa trời nắng

Mới đây, Ôn Bích Hà có tham dự một sự kiện từ thiện. Cô xuất hiện trong trang phục đầm 2 dây vô cùng nữ tính. Ở tuổi 51, "Đệ nhất hồ ly màn ảnh Hong Kong" vẫn giữ được thần thái tốt cùng sự tươi trẻ hiếm có.Ôn Bích Hà diện đầm 2 dây nữ tính tham gia một sự kiện.


Tuy nhiên ở nhiều bức ảnh chụp tại sự kiện, Ôn Bích Hà gây phản cảm khi thoải mái ngồi tạo dáng trong khi nữ trợ lý ở phía sau phải quỳ gối cầm ô che nắng cho cô. Không ít cư dân mạng tỏ ra bức xúc vì thái độ thiếu tôn trọng của cô đối với người trợ lý.


'Đệ nhất hồ ly màn ảnh Hong Kong' bị chỉ trích thậm tệ vì để trợ lý quỳ gối che ô giữa trời nắng


Khoảnh khắc "Đệ nhất hồ ly màn ảnh Hong Kong" Ôn Bích Hà thoải mái
ngồi trong khi nữ trợ lý phải quỳ phía sau để che nắng cho cô khiến
nhiều người cảm thấy bức xúc. ​


Họ bình luận gay gắt: "Mang tiếng đi tham gia từ thiện mà cách ứng xử của cô ta lại chẳng hề có chút thiện tâm nào. Thật quá lố bịch". Trong khi đó cũng có những người hâm mộ lên tiếng bảo vệ Ôn Bích Hà. Những người này cho rằng đây là sự sắp xếp từ phía tổ chức sự kiện chứ không phải là yêu cầu từ phía Bích Hà. Không chỉ có cô mà nhiều người khác có mặt tại sự kiện cũng được nhân viên chăm sóc, che chắn nhiệt tình như thế.Người hâm mộ cho rằng không chỉ Ôn Bích Hà mà những người khác tham gia
sự kiện cũng được che chắn cẩn thận như vậy.


Ôn Bích Hà không lên tiếng trước những lời chỉ trích nặng nề của cộng đồng mạng. Được biết, cô đang tập trung cho đêm diễn kỷ niệm hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật của mình vào ngày 19/6 tới.


> Ngắm trang trại rượu nho hoành tráng của 'Phan Kim Liên' Ôn Bích Hà tại Úc
Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)