“Búp bê xứ Hàn” Goo Hara nhập viện sau khi bị tố hành hung bạn trai

Mới đây, làng giải trí Hàn không khỏi xôn xao trước tin tức Goo Hara bị cáo buộc hành hung bạn trai sau khi người này muốn chia tay với cô. Cảnh sát đã vào cuộc để làm rõ sự việc. Tuy nhiên cả phía nữ ca sĩ 27 tuổi và bạn trai đều liên tiếp trì hoãn lệnh triệu tập lấy lời khai của cảnh sát với nhiều lý do. Trong đó, phía Goo Hara cho biết cô phải nhập viện điều trị.


“Búp bê xứ Hàn” Goo Hara nhập viện sau khi bị tố hành hung bạn trai

Goo Hara bị cáo buộc hành hung bạn trai sau khi anh này đòi chia tay.


Vào ngày 14/9 vừa qua, một đại diện ở công ty quản lý của cựu thành viên nhóm KARA cho biết: “Liên lạc với gia đình của Goo Hara chúng tôi xác nhận cô ấy đã nhập viện vì vụ xô xát với bạn trai của mình. Hiện tại cô ấy đang tiếp nhận điều trị”.Nữ ca sĩ Goo Hara hiện đang điều trị tại bệnh viện và đó cũng là một trong những lý do
cô trì hoãn lệnh triệu tập lấy lời khai của cảnh sát.Được biết, bạn trai của Goo Hara là Choi Jong Bum. Anh làm việc ở một tiệm làm tóc ở Cheongdamdong và từng tham gia show “My Mad Beauty Diary” với Goo Hara. Hôm xảy ra vụ việc, Jong Bum say xỉn tự bấm mật mã vào biệt thự của Hara mà không hề thông báo trước. Khi vào phòng ngủ, anh động thủ làm cô thức dậy và đập phá đồ đạc.Danh tính bạn trai của Goo Hara được hé lộ.


Hai người cãi nhau, xô xát gây ra vết cào trên mặt Jong Bum và vết bầm tím trên người Goo Hara. Rời khỏi nhà của Hara, Jong Bum đến báo cảnh sát cho biết Goo Hara bạo hành do anh đòi chia tay. Trong khi đó, Hara lại tố ngược anh đột nhập vào nhà một cách trái phép, phá hoại tài sản trong biệt thự và sử dụng bạo lực với cô.


Một nguồn tin tiết lộ Goo Hara sẽ được cảnh sát tiến hành điều tra sau khi cô hồi phục. Cô cũng sẽ làm việc với một đại diện luật pháp.


Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)