Đường dây nóng: 0914 222 131 - Email: [email protected]

Bất ngờ chiếc váy gây tranh cãi của Ngọc Trinh được bày bán nhan nhản trên MXH

26-05-2019, 10:20

Những ngày qua, việc Ngọc Trinh mặc chiếc đầm kiệm vải khi xuất hiện trên thảm đỏ của LHP Cannes 2019 đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều.Không chỉ bị khán giả Việt chỉ trích mà truyền thông quốc tế còn cho rằng Ngọc Trinh đang mặc “nội y gợi dục” lên thảm đỏ.

Bất ngờ chiếc váy gây tranh cãi của Ngọc Trinh được bày bán nhan nhản trên MXH
Chiếc váy của Ngọc Trinh đã xuất hiện hàng nhái và được bán trên MXH.

“Hiệu ứng” Ngọc Trinh tạo ra tại thảm đỏ LHP Cannes từ bộ cánh siêu hở hang là điều mà ai cũng thừa nhận. Nếu trên các trang mạng xã hội lẫn báo giới đang bàn tán xôn xao về chiếc váy được cho là chỉ có Ngọc Trinh mới dám mặc thì ở đâu đó chiếc váy đã được “nhân bản” và rao bán công khai.

Không lấy làm khó hiểu khi chiếc váy bị ném đá tơi tả lại xuất hiện nhiều “bản sao” và được rao bán công khai. Bởi nó được “cộp mác” Ngọc Trinh nên độ hot chắc chắn sẽ có thừa.

Mặc dù chất liệu có hơi khác nhau nhưng độ hở bạo thì có vẻ một chín một mười.

Tuy nhiên chất liệu của những chiếc váy của các cửa hàng thời trang và chiếc váy của Ngọc Trinh cũng khác xa nhau. Song về khoảng hở hang để khoe da thịt thì các thiết kế bản sao vẫn không thua kém.

Sau khi công khai đáp trả những kẻ chê bai mình, Ngọc Trinh chia sẻ niềm vui du hí xứ người. Người mẫu nội y khoe "núi" đồ hiệu mới mua sắm khiến ai nấy phải trầm trồ.

Người đẹp Trà Vinh thoải mái tham gia các bữa tiệc cùng bạn bè tại xứ người. Cô cũng mạnh miệng đáp trả những kẻ gièm pha. Tuyên bố "váy đạt hiệu ứng thảm đỏ là được" với cộng đồng mạng, Ngọc Trinh cũng trả treo khi bị đồng nghiệp mỉa mai ăn mặc "hở hang - rẻ tiền". Nữ diễn viên Vòng eo 56 ẩn ý: "Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang".

https://www.tinmoi.vn/chiec-vay-gay-tranh-cai-cua-ngoc-trinh-duoc-bay-ban-nhan-nhan-011520248.html

Tin liên quan

Bất ngờ chiếc váy gây tranh cãi của Ngọc Trinh được bày bán nhan nhản trên MXH

45
Những ngày qua, việc Ngọc Trinh mặc chiếc đầm kiệm vải khi xuất hiện trên thảm đỏ của LHP Cannes 2019 đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều.Không chỉ bị khán giả Việt chỉ trích
4
26
21
Không chỉ mặc phản cảm tại Cannes 2019, Ngọc Trinh bị chê bai bởi kiểu tóc với lối makeup già chát
answered
30
Ngọc Trinh vung cả chục tỷ đồng cho BST đồng hồ kim cương
answered
26
Ngỡ ngàng với sự thật đằng sau đôi chân nuột nà của Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh khi thiếu Photoshop
answered
25
Hồ Ngọc Hà gây hoang mang khi xuất hiện với chiếc mũi chỉnh sửa quá đà
answered
}