Đường dây nóng: 0914 222 131 - Email: [email protected]

Bất ngờ xuất hiện Cây Cầu Koi KHỔNG LỒ có 1-0-2 tại Hạ Long

6-07-2018, 23:00
Đừng chỉ mãi chú ý đến cầu Vàng hình bàn tay khổng lồ nằm trên đỉnh Bà Nà nữa, bởi cây cầu KOI siêu đẹp y hệt một Nhật Bản thu nhỏ ở Hạ Long mới xuất hiện đang khiến giới trẻ mê đắm mê đuối đây này bạn ơi.

1. Cây cầu Koi nằm ở đâu?

Cây cầu màu đỏ rực uốn cong trên nền trời xanh mướt được giới trẻ tìm thấy ở khu vườn Nhật Bản trên đỉnh Ba Đèo trong khuôn viên Dragon park, Hạ Long, Quảng Ninh.
Bất ngờ xuất hiện Cây Cầu Koi KHỔNG LỒ có 1-0-2 tại Hạ Long
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

2. Cây cầu Koi có gì đặc biệt?

Tên thật của cây cầu này là cầu Âm Dương, với cầu Dương bên trên và cầu Âm bên dưới biểu trưng cho sự kết nối hòa hợp âm dương trong văn hóa Nhật Bản.Với thiết kế hai tầng, mô phòng hình con cá Koi, nên việc mọi người gọi là cầu KOI cũng là điều dễ hiểu.Toàn bộ gầm cầu, dầm và mặt cầu đêu được làm bằng gỗ trong khi thành cầu sơn đỏ rực rỡ với ý nghĩa mang theo điềm lành, trừ tà và giải hạn.
Ảnh: sưu tầmVới chiểu dài hơn 50m của cầu Dương, và dài hơn 56m của cầu Âm, nên tạo cho bạn không gian đi dạo cực thoải mái. Từ trên cao nhìn xuống, sắc đỏ nổi bật trên nên xanh của cỏ cây, cùng với nước hồ tạo nên một cảnh hài hòa, giàu sức sống. Và cho dù bạn đứng ở góc nào đi nữa cũng dễ dàng kiếm được những hình ảnh đẹp phát hờn.
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầmKhông chỉ có cầu KOI, trong vườn Nhật, còn có những kiến trúc của từng mái ngói cong cong, những cây đèn đá, hồ cá Koi, mô hình núi Phú Sỹ thu nhỏ,...Đứng trên điểm cao nhất, bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ khu Nhật Bản thu nhỏ, và cũng sẽ được ngắm nhìn cả một Hạ Long bên vịnh kia sầm uất.
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầmNhưng còn đẹp hơn khi bạn đi cáp treo băng qua vịnh, thế giới Hạ Long ở dưới đẹp như trời Tây.Ở đây không chỉ có cầu KOI đâu nhé, còn có hàng loạt trò chơi cảm giác mạnh, chắc chắn bạn sẽ thấy thú vị.
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầmĐấy, cần gì phải đi đâu xa trong hè này, cứ xách balo lên vi vu Hạ Long, Quảng Ninh, bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn thú vị và mới mẻ. Từ thiên đường biển xanh, cát trắng, nắng vàng, bạn còn có thể khám phá công viên chủ đề khổng lồ Dragon Park với hàng loạt những trò chơi mạo hiểm, cảm giác mạnh hiện đại và tuyệt vời nhất từ trước tới giờ. Và đặc biệt đó chính là cây cầu KOI đẹp tựa ở xứ sở Phù Tang.
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm Kinh nghiệm du lịch Hạ Long SIÊU CHI TIẾT. Nơi ở khi du lịch Hạ LongTổng hợp: Ngọc AnhNguồn : gody.vn

Tin liên quan

Bất ngờ xuất hiện Cây Cầu Koi KHỔNG LỒ có 1-0-2 tại Hạ Long

539
Đừng chỉ mãi chú ý đến cầu Vàng hình bàn tay khổng lồ nằm trên đỉnh Bà Nà nữa, bởi cây cầu KOI siêu đẹp y hệt một Nhật Bản thu nhỏ ở Hạ Long mới xuất hiện đang khiến giới trẻ mê
4
06
23
Mê mẩn vườn hoa hướng dương 2.000 m2 tại Hoàng thành Thăng Long
answered
08
Xanh mướt tầm mắt với những khu vườn tại gia
answered
24
Cơ hội vàng trở thành cư dân ở Dragon Village
answered
28
Dragon Village, thỏi nam châm hút nhà đầu tư
answered
}