Đường dây nóng: 0914 222 131 - Email: [email protected]

Trải nghiệm cuộc sống như một Samurai khi thuê ngôi nhà 300 tuổi ở Nhật Bản

1-05-2019, 17:40

Nếu tìm kiếm một nơi để sống ở Nhật Bản, thường mọi người sẽ lựa chọn trung tâm thành phố, tuy nhiên giá bất động sản ở Nhật Bản không hề rẻ và tiền thuê cũng là gánh nặng của rất nhiều người.

Sẽ rất thú vị nếu bạn sống ngay giữa "khu rừng" đèn neon của thành phố Tokyo nhưng nếu sẵn sàng mở rộng tìm kiếm và trải nghiệm một chút không khí mới mẻ thì giá thành thuê nhà sẽ phải chăng hơn và không gian nhà ở cũng rộng rãi hơn. Một trong số đó còn có lựa chọn vô cùng đặc biệt, đó chính là sống trong nhà của các Samurai.

Trải nghiệm cuộc sống như một Samurai khi thuê ngôi nhà 300 tuổi ở Nhật Bản

Trang web bất động sản Nhật Bản At Home hiện đang niêm yết ngôi nhà biệt lập ở khu phố Sakazuki-cho tỉnh Chiba, một nơi nằm ở phía Đông Tokyo.

Người môi giới không chắn chắn về ngày xây dựng nhưng ước tính nó được hoàn thành vào khoảng năm 1710, giữa thời Edo (thời phong kiến Nhật Bản). Ngôi nhà này đã chứng kiến rất nhiều giai đoạn lịch sử ở Nhật Bản như thời đại nước này còn được cai trị bởi các tướng quân hay thời kỳ mở cửa giao thương với thế giới.

Với mức giá 120.000 yên một tháng (gần 25 triệu VNĐ) thì đây không phải là giá thuê rẻ nhất ở Nhật Bản nhưng không gian rộng rãi và yên tĩnh sẽ là điểm cộng của ngôi nhà Samurai này so với các căn hộ chật hẹp ở Tokyo. Ngôi nhà cổ có 7 phòng và 1 phòng ăn, diện tích sàn là 252,46 m2.


Giá thuê còn bao gồm một nhà kho theo phong cách cổ điển, tuy nhiên nó lại trông hiện đại hơn một chút so với toàn thể kiến trúc căn nhà, không có thông tin cụ thể nào cho thấy thời gian nhà kho được xây dựng.

Dù đã có tuổi đời ở thế kỷ trước nhưng căn nhà Samurai này vẫn được trang bị các tiện nghi hiện đại như nước sạch, điện và gas. Ngôi nhà vẫn thường xuyên được bảo trì tốt và đây sẽ là một tài sản lâu đời tốt nhất mà bạn tìm thấy.


Nhược điểm khi sống ở đây là bạn phải đi bộ 26 phút để đến ga gần nhất, từ đó phải đi khoảng 70 phút nữa để đến ga Tokyo. Nhưng với những ai đang sinh sống tại Nhật Bản và cần một nơi ở rộng rãi, giá cả phải chăng mà vẫn gần Tokyo thì đây chính là lựa chọn có thể suy nghĩ đến.

https://lostbird.vn/kham-pha-cung-lac/du-lich/trai-nghiem-cuoc-song-nhu-mot-samurai-khi-thue-ngoi-nha-300-tuoi-o-nhat-ban-636063.html

Tin liên quan

Trải nghiệm cuộc sống như một Samurai khi thuê ngôi nhà 300 tuổi ở Nhật Bản

124
Nếu tìm kiếm một nơi để sống ở Nhật Bản, thường mọi người sẽ lựa chọn trung tâm thành phố, tuy nhiên giá bất động sản ở Nhật Bản không hề rẻ và tiền thuê cũng là gánh nặng của rất
4
01
Code game Đại Chiến Samurai

Code game Đại Chiến Samurai

Với những ai muốn tìm kiếm cho mình các mã Code Đại Chiến Samurai, vậy thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giúp bạn tổng hợp các giftcode game Đại  
07
Code game Đại Chiến Samurai
answered
24
Món rau của các samurai chứa bí mật trường sinh
answered
17
Vi vu khắp Tokyo với 1 chiếc thẻ Tokyo Subway
answered
20
Bí mật về chú mèo may mắn Maneki Neko hay được mua làm đồ lưu niệm
answered